Những kênh thông tin Generali về sức khỏe, đời sống và tư vấn bảo hiểm

Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, những kênh thông tin Generali là nơi thường xuyên cập nhật nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe, kiến thức tài chính và các sản phẩm bảo hiểm nhằm nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng

những kênh thông tin Generali về sức khỏe, đời sống và tư vấn bảo hiểm

Làm thế nào để tiếp cận thông tin tư vấn sức khỏe từ Generali?

1. Gen cung cấp những thông tin gì về sức khỏe?

Sức khỏe là vàng – đây chính là chìa khóa mở cửa thành công, giúp bạn tiến xa hơn trong cuộc sống. Tự xem việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng là mối quan tâm hàng đầu đối với một tập đoàn tài chính bảo hiểm, Generali luôn tâm niệm phải chia sẻ thường xuyên những kiến thức cần thiết mà bất cứ ai cũng cần tới. Các thông tin sức khỏe của Gen luôn được chọn lọc từ các nguồn đáng tin cậy, kết hợp với lời khuyên từ những chuyên gia hàng đầu về sức khỏe. Gen sẽ giúp bạn biết tự chăm sóc bản thân và người thân, bạn bè thông qua nội dung đa dạng, phong phú. Ví dụ: nguyên nhân, biểu hiện, cách phòng ngừa và điều trị những loại bệnh thường gặp; những bệnh nguy hiểm; hướng dẫn cách giữ gìn và chăm sóc sức khỏe một cách khoa học…

2. Tiếp cận các thông tin sức khỏe của Gen bằng cách nào?

Hiện nay, Generali đã mở rộng rất nhiều kênh tư vấn vô cùng thuận tiện và dễ dàng tiếp cận cho mọi đối tượng khách hàng. Dưới đây là những kênh tư vấn cụ thể:

I. Kênh thông tin Online:

+ Blog Generali

Trang blog của Generali sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất thuộc các lĩnh vực sức khỏe, tài chính và tư vấn bảo hiểm. Tại đây bạn cũng có thể đăng ký nhận thông tin chọn lọc từ Gen qua email theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://blog.generali-life.com.vn/

Bước 2: Tại mục Nhận tin từ Generali, nhập địa chỉ Email và click Đăng ký ngay.

Sau đó, Gen sẽ gửi những thông tin cập nhật qua email đã đăng ký, quá đơn giản và tiện lợi phải không nào?

những kênh thông tin Generali về sức khỏe, đời sống và tư vấn bảo hiểm

Chỉ cần cung cấp email là bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất từ Gen

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ: https://blog.generali-life.com.vn/nhan-thong-tin-tu-generali-vietnam/ để đăng ký nhận thông tin từ Gen. 3 nội dung chính trên Blog có thể lựa chọn là “Sức khỏe”, “Tài chính”, “Bảo hiểm” hoặc nếu quan tâm tới tất cả mọi vấn đề, bạn có thể chọn Nội dung “Tổng hợp”.

những kênh thông tin Generali về sức khỏe, đời sống và tư vấn bảo hiểm

3 nội dung chính trên Blog có thể lựa chọn là “Sức khỏe”, “Tài chính” và “Bảo hiểm”

+ Facebook Fanpage chính thức của Generali

Bên cạnh trang Blog, Generali còn xây dựng một Fanpage riêng trên Facebook. Bạn sẽ được cập nhật thông tin, chia sẻ các bài viết hữu ích của Gen và có thể kết bạn, giao lưu với hơn 180.000 thành viên của cộng đồng Generali. Không chỉ vậy, khách hàng có thể gửi những thắc mắc có liên quan đến tư vấn sức khỏe, tài chính và các sản phẩm bảo hiểm của Gen qua Facebook Messeger và sẽ được giải đáp nhanh chóng, tận tình.

những kênh thông tin Generali về sức khỏe, đời sống và tư vấn bảo hiểm

Hướng dẫn tham gia cộng đồng Generali Việt Nam trên Facebook

Hướng dẫn cách tiếp cận thông tin từ Fanpage Generali:

a. Truy cập trang Fanpage Generali Vietnam (https://www.facebook.com/GeneraliVietnam). Chọn LikeFollow Generali

b.  Nếu có thắc mắc, bạn có thể Send Message/Gửi tin nhắn cho Gen ngay trên Fanpage này nhé!

Thêm vào đó, chương trình “Nâng cao nhận thức sức khỏe cộng đồng của Vita – Bảo An Toàn Diện” dưới hình thức Livestream cũng được triển khai trên kênh Fanpage Generali Việt Nam. Chương trình diễn ra 2 tuần 1 lần vào 20h – 21h tối thứ 3 với sự tham gia của các bác sĩ chuyên khoa và những chuyên gia đầu ngành. Chương trình sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc của khán giả về những căn bệnh nguy hiểm phổ biến hiện nay như các loại bệnh ung thư, tiểu đường, cao huyết áp,… Bạn có thể truy cập vào đường dẫn https://www.facebook.com/GeneraliVietnam/videos/ để xem lại các kỳ phát sóng, và cũng đừng quên Like Page để theo dõi những chương trình Livestream sắp tới nhé!

II. Trao đổi qua Email với Generali

Những băn khoăn, thắc mắc về sức khỏe, tài chính, bảo hiểm cũng như sản phẩm của Gen có thể được giải đáp qua địa chỉ email info@generali-life.com.vn. Đội ngũ tư vấn cùng những chuyên gia hàng đầu của Gen luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng kịp thời và hiệu quả nhất.

III. Kênh thông tin trực tiếp:

Nếu bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ tư vấn bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình, hãy liên lạc ngay với Gen bằng cách gọi đến đường dây nóng 086 288 7999 hoặc đến các đại lý Generali để gặp tư vấn viên và nhận sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Tôn chỉ hoạt động của Generali là tích cực bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng sống con người Việt Nam nói riêng và mọi người trên thế giới nói chung. Generali Việt Nam luôn nỗ lực cải thiện hệ thống dịch vụ, đem đến những kênh thông tin tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất, đúng với phương châm mà Gen luôn hướng tới “đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”.


Ghi rõ nguồn blog.generali-life.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm các bài viết khác tại: Tư vấn bảo hiểm

Danh mục bài viết có liên quan:
Thay đổi lối sống để giảm phí bảo hiểm nhân thọ

4 cách tiết kiệm phí bảo hiểm nhân thọ bạn nên biết