Bảo Gia Niên Phát: Thảnh Thơi Tận Hưởng Cuộc Sống

Trong số những công cụ tài chính được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay, việc tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo Gia Niên Phát là nổi bật hơn cả.

Bảo Gia Niên Phát – Trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp

Không giống hầu hết các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác phải chờ đợi 10, 15 năm để nhận giá trị quyền lợi bảo hiểm, Bảo Gia Niên Phát là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chi trả Quyền lợi tiền mặt định kỳ hàng năm. Khách hàng sẽ nhận được giá trị tương đương 3% Số tiền bảo hiểm (STBH) bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 4. Nguồn tài chính đảm bảo và ổn định này sẽ giúp bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống tươi đẹp theo phong cách của mình.

bảo gia niên phát

Bảo Gia Niên Phát giúp bạn tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống

Không những thế, Bảo Gia Niên Phát cung cấp rất nhiều quyền lợi bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng một cách toàn diện, hỗ trợ tài chính trong quá trình điều trị cũng như khám chữa bệnh, bao gồm:

1. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: nếu không may mắc một trong những bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, người được bảo hiểm sẽ được thanh toán 1 lần 50% STBH.

2. Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong:Số tiền được thanh toán sẽ là 100% STBH, cộng thêm Khoản đặc biệt duy trì hợp đồng(được tính theo năm hợp đồng và không thấp hơn 2% STBH/ năm) sau khi đã trừ số tiền Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối đã chi trả trước đó (nếu có).

3. Quyền lợi thương tật, bỏng hoặc tử vong do tai nạn: Với mỗi mức độ thương tật khác nhau, Generali Việt Nam sẽ thanh toán theo tỷ lệ phần trăm tương ứng đã cam kết theo điều khoản hợp đồng. Cụ thể:

Quyền lợi bảo hiểm thương tật do tai nạn: thanh toán theo tỷ lệ % STBH theo Bảng quyền lợi bảo hiểm thương tật do tai nạn (tối đa 100% STBH) với điều kiện bị thương tật do nguyên nhân tai nạn trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn.

Mức độ thương tật% STBH
Mất hoặc liệt hoàn toàn và vĩnh viễn cả hai bàn tay1
Mất hoặc liệt hoàn toàn và vĩnh viễn cả hai bàn chân1
Mất hoặc liệt hoàn toàn và vĩnh viễn một bàn tay và một bàn chân1
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn hai mắt1
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn chức năng nói1
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn thính lực của cả hai tai1
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn một bàn tay0.5
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn một bàn chân0.5
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn một mắt0.5
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn thính lực của một tai0.5
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn năm ngón tay trên một bàn tay0.5
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn năm ngón chân trên một bàn chân0.25
Mất hoặc liệt hoàn toàn và vĩnh viễn ngón tay cái0.15
Mất hoặc liệt hoàn toàn và vĩnh viễn ngón tay trỏ0.1
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn chức năng của khớp gối0.1
Thương tật của một chân khiến chân này ngắn đi tối thiểu 5cm hoàn toàn và vĩnh viễn7,5%
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn ngón tay giữa0.06
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn ngón tay đeo nhẫn0.05
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn ngón chân cái0.05
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn ngón tay út0.04
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn xương bàn tay thứ nhất hoặc thứ hai0.03
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn xương bàn tay thứ ba, thứ tư hoặc thứ năm0.02
Mất hoàn toàn và vĩnh viễn mỗi ngón chân (ngoại trừ ngón chân cái)0.01

Bảng quyền lợi bảo hiểm thương tật do tai nạn

Quyền lợi bỏng do tai nạn: Khách hàng được thanh toán theo tỷ lệ % STBH tương ứng với tỷ lệ diện tích da trên cơ thể bị bỏng được quy định cụ thể trong Bảng quyền lợi bảo hiểm bỏng do tai nạn.

Phần bị bỏngTỷ lệ % diện tích da cơ thể% STBH
ĐầuTối thiểu 2% nhưng dưới 5%0.5
Tối thiểu 5% nhưng dưới 8%0.75
Từ 8% trở lên1
Thân mình và tay chânTối thiểu 10% nhưng dưới 15%0.5
Tối thiểu 15% nhưng dưới 20%0.75
Từ 20% trở lên1

Bảng quyền lợi bỏng do tai nạn

Quyền lợi khi người được bảo hiểm tử vong do tai nạn: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn, người được nhận quyền lợi bảo hiểm sẽ được thanh toán thêm tỷ lệ % STBH như sau:

Người được bảo hiểm tử vong do nguyên nhân tai nạn: được thanh toán 100% STBH.

Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn khi đang di chuyển trên xe bus, xe lửa, trong thang máy công cộng, hỏa hoạn tại các tòa nhà công cộng: được thanh toán 200% STBH.

Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn khi đang di chuyển trên các chuyến bay dân dụng với tư cách là hành khách: được thanh toán 300% STBH.

4. Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng: trị giá 130% STBH kèm theo Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng.

Bảo Gia Niên Phát – Đầu tư thông minh

Để hỗ trợ khách hàng đầu tư thông minh, Bảo Gia Niên Phát cung cấp lựa chọn Quyền lợi gia tăng bao gồm Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăng định kỳ hàng năm, Quyền lợi gia tăng khi bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong, Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng.

bảo gia niên phát

Bảo Gia Niên Phát – Cách đầu tư thông minh

Với Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăng định kỳ hàng năm, Bảo Gia Niên Phát là một cách đầu tư rất an toàn và hạn chế rủi ro trượt giá một cách tối đa. Ngay từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ nhất, quyền lợi tiền mặt nhận được đã tương đương 2% STBH của Quyền lợi gia tăng và cứ sau mỗi 3 năm, số tiền nay sẽ tăng lên định kỳ 0,75%/năm.

Quyền lợi gia tăng khi bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong: Công ty sẽ hỗ trợ 10% STBH của Quyền lợi gia tăng nếu người được bảo hiểm chẳng may gặp phải rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong.

Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng cũng sẽ tự động tăng thêm khi khách hàng lựa chọn Quyền lợi gia tăng.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được quyền lựa chọn nhận tiền hàng năm hoặc để lại trong tài khoản để tích lũy thêm lãi suất với thời hạn đóng phí linh hoạt hiệu quả, giúp duy trì tham gia hợp đồng ngay cả khi khó khăn nhất.

Bảo Gia Niên Phát – Thông tin cần thiết cho bạn

Bảo Gia Niên Phát quy định Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 30 ngày tuổi tới 60 tuổi với Độ tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng là 75. Thời gian tham gia hợp đồng tối thiểu 15 năm và tối đa 25 năm với Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 50 triệu đồng. Lựa chọn đóng phí định kỳ theo năm, nửa năm hoặc theo quý với Phí bảo hiểm tối thiểu là 5 triệu đồng/năm.

Tham gia Bảo Gia Niên Phát, bạn sẽ được hưởng quyền lợi bảo vệ toàn diện với chi phí bảo hiểm phải chi trả hàng năm không lớn, từ đó có thể yên tâm tận hưởng niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu. Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ khách hàng hàng đầu của Generali Việt Nam hiện nay, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển cộng đồng!


Bạn vừa xem bài viết “Bảo Gia Niên Phát: Thảnh Thơi Tận Hưởng Cuộc Sống”

Ghi rõ nguồn blog.generali-life.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm các bài viết khác tại: Tư Vấn Bảo Hiểm

Danh mục bài viết có liên quan:

Bạn Đã Chi Tiêu Hợp Lý Chưa?

7 Nguyên Tắc Mua Sắm Thông Minh