Vì Sao Bảo Nhi Toàn Diện Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu?

Con dù lớn vẫn là con của mẹ – Đi suốt cuộc đời, lòng mẹ vẫn theo con”

Đối với cha mẹ, không gì quý giá bằng con cái. Với sự hỗ trợ của Bảo Nhi Toàn Diện, giờ đây các bậc phụ huynh sẽ yên tâm đồng hành cùng bé yêu đến suốt cuộc đời!

bảo nhi toàn diện

Bảo Nhi Toàn Diện là vòng tay che chở yêu thương cha mẹ dành cho con cái

Bảo Nhi Toàn Diện là sản phẩm bảo hiểm cho phép các bậc phụ huynh:

– Đăng ký kế hoạch tài chính, giáo dục và bảo vệ cho bé ngay từ khi mang thai;

– Tích hợp bảo vệ cả thai phụ và thai nhi trong cùng 1 hợp đồng để đảm bảo thực hiện được 100% các kế hoạch cha mẹ dành cho con.

Bảo Nhi Toàn Diện – Của để dành cho con

Sản phẩm Bảo Nhi Toàn Diện có thời hạn đóng phí linh hoạt: 8 năm, 12 năm hoặc 15 năm, dành cho các bé từ khi còn trong bụng mẹ tới tuổi 85. Với một quỹ tiền mặt luôn đảm bảo kết hợp với Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng linh hoạt, Bảo Nhi Toàn Diện đáp ứng những nhu cầu tài chính ngắn hạn và dài hạn trong suốt cuộc đời các bé.

– Với Quyền lợi tiền mặt định kỳ mỗi 03 năm, khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả bắt đầu từ Ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 3 và các Ngày kỷ niệm hợp đồng mỗi 3 năm sau đó. Tỷ lệ được hưởng trong 15 năm đầu tiên là 4% Số tiền bào hiểm (STBH), từ năm thứ 16 trở đi là 6% STBH. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn tích lũy Tiền mặt định kỳ ít nhất 6 tháng để nhận thêm lãi suất. Mức lãi suất này được công bố công khai trên website Generali và hiện nay đang là 7,4%.

Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng: Được công bố và chi trả vào cuối Năm hợp đồng lần thứ 3 (đầu Năm thứ 4) và các Ngày kỷ niệm hợp đồng hàng năm sau đó. Khoản chi trả này được tính bằng Lãi suất bình quân của mức lãi suất do công ty công bố trong 12 tháng vừa qua nhân với Giá trị hoàn lại tại thời điểm cuối năm HĐ liền kề trước đó.

Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng: Khi hợp đồng kết thúc, khách hàng sẽ nhận được 100% STBH.

Với những Quyền lợi sản phẩm này, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Bảo Nhi Toàn Diện như của để dành, hỗ trợ tài chính cho các con tới trọn đời.

Bảo Nhi Toàn Diện – Chăm sóc sức khỏe trọn vẹn

Ngoài những Quyền lợi tài chính, không thể không nhắc tới vai trò hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho các bé của Bảo Nhi Toàn Diện. Nếu các bé đau ốm phải nằm tại các cơ sở y tế hoặc các bệnh viện sẽ nhận được Quyền lợi hỗ trợ viện phí lên đến 120 ngày cho mỗi năm hợp đồng. Mức phí trợ cấp nằm viện mỗi ngày lên tới 0,2% STBH (tối đa 2.000.000 VNĐ/ngày, 120 ngày/năm). Hàng ngày các bé sẽ nhận được chế độ chăm sóc đặc biệt với 0,4% STBH (Đã bao gồm Quyền lợi trợ cấp nằm viện mỗi ngày, tối đa 4.000.000 VNĐ/ngày, 30 ngày/năm).

bảo nhi toàn diện

 

Tham gia Bảo Nhi Toàn Diện để chăm sóc sức khỏe cho bé hiệu quả hơn

Không những thế, Bảo Nhi Toàn Diện còn cung cấp Quyền lợi bệnh hiểm nghèo tới Ngày kỷ niệm hợp đồng mà người được bảo hiểm đạt 26 tuổi. Trong thời gian này, nếu các bé được phát hiện mắc các bệnh hiểm nghèo trong danh mục của Generali thì sẽ nhận được số tiền chi trả là 100% STBH cộng với Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồngQuyền lợi tiền mặt định kỳ (nếu tích lũy).

Dưới đây là danh sách Bệnh hiểm nghèo nằm trong phạm vi chi trả của Bảo Nhi Toàn Diện:

1. Ung thư

2. Bệnh Kawasaki

3. Phẫu thuật sọ não

4. Cấy ghép nội tạng

5. Tiểu đường phụ thuộc Insulin

6. Phẫu thuật tim

7. Ghép tủy xương

8. Viêm đa khớp dạng thấp nặng ở trẻ em

9. Sốt thấp khớp có tổn thương vào tim

10. Bệnh suyễn (hen) nặng

11. Viêm cầu thận có hội chứng thận hư

12. Động kinh thể nặng.

Ngoài ra, Bảo Nhi Toàn Diện còn chi trả Quyền lợi thương tật toàn bộ & vĩnh viễn trong thời gian hợp đồng tới khi người được bảo hiểm đạt 75 tuổi và Quyền lợi tử vong đến 85 tuổi. Số tiền chi trả sẽ là 100% STBH + Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng + Quyền lợi tiền mặt định kỳ (nếu tích lũy).

Bảo Nhi Toàn Diện – Bảo vệ toàn diện cho cả mẹ và bé

Quyền lợi bảo hiểm ngay từ khi con còn trong bụng mẹ sẽ giúp các bậc phụ huynh an tâm chào đón các bé chào đời. Với Quyền lợi cho thai phụ từ Bảo Nhi Toàn Diện, các mẹ không còn phải lo lắng về những biến chứng trong quá trình mang thai, sinh nở và thậm chí là sau khi sinh bé tháng đầu tiên.

Nếu gặp phải 6 biến chứng thai sản sau, thai phụ sẽ nhận được 10% STBH (tối đa 100 triệu đồng):

– Sản giật

– Tắc mạch ối

– Gan nhiễm mỡ cấp tính thai kỳ

– Hội chứng đông máu rải rác nội mạch

– Xuất huyết sau sinh

– Sẩy thai (Riêng trường hợp này khách hàng sẽ được Hoàn phí Bảo hiểm).

Trong quá trình mang thai, nếu thai phụ không may gặp tai nạn rủi ro dẫn tới tử vong, Bảo Nhi Toàn Diện cung cấp quyền lợi tử vong cụ thể như sau:

– Nếu thai nhi tử vong cùng thai phụ, người hưởng quyền lợi bảo hiểm sẽ nhận được 100% STBH+ Hoàn phí bảo hiểm và hợp đồng chấm dứt.

– Nếu thai nhi còn sống, người hưởng quyền lợi bảo hiểm sẽ nhận được 100% STBH. Hợp đồng tiếp tục có hiệu lực nếu phí bảo hiểm định kỳ được đóng đầy đủ hoặc người được bảo hiểm là thai phụ tham gia Bảo hiểm bổ trợ miễn đóng phí.

bảo nhi toàn diện

Bảo Nhi Toàn Diện cung cấp Quyền lợi bảo hiểm cho mẹ và bé trong toàn thai kỳ

 

Vậy, ai có thể tham gia Bảo Nhi Toàn Diện? Hãy cùng xem bảng điều kiện dưới đây:

Tuổi người được bảo hiểm
Trường hợp mang thaiMẹ: 18 - 45 tuổi

Thai nhi: 18 – 36 tuần tuổi
Trường hợp đã sinhTrẻ em: 01 ngày tuổi – 17 tuổi
Thời hạn hợp đồngĐến 85 tuổi
Thời hạn đóng phí8, 12  hoặc 15 năm
STBH tối thiểu50 triệu đồng
STBH tối đaTùy vào sự thẩm định của công ty
Phí bảo hiểm tối thiểu (SPC)07 triệu đồng/năm
Định kỳ đóng phíNăm/Nửa năm/Quý

Ngay cả khi chỉ lựa chọn đóng phí bảo hiểm từ 8 năm, bé yêu của bạn cũng sẽ được bảo hiểm tới tận 85 tuổi! Bảo Nhi Toàn Diện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho các cả mẹ và bé!


Bạn vừa xem bài viết “Vì Sao Bảo Nhi Toàn Diện Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu?”

Ghi rõ nguồn blog.generali-life.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm các bài viết khác tại: Tư Vấn Bảo Hiểm

Danh mục bài viết có liên quan:

Có Nên Sớm Dạy Con Về Giá Trị Đồng Tiền?

Bí Quyết Giúp Con Thành Công Trong Cuộc Sống