Bảo An Thành Đạt – Giấc Mơ Du Học Trong Tầm Tay

Du học là ước mơ của rất nhiều gia đình. Nhưng dù tài chính mạnh đến đâu, các bậc phụ huynh vẫn phải có lộ trình tiết kiệm phù hợp. Bảo An Thành Đạt chính là phương pháp để bố mẹ để dành khoản tiền phù hợp cho con mình

Bảo An Thành Đạt – Giấc Mơ Du Học Trong Tầm Tay

Du học không còn là giấc mơ với Bảo An Thành Đạt

Bảo vệ kép

Nếu du học/ để dành quỹ tài chính cho con là dự định của bạn ngay từ khi bạn đời đang mang thai thì sản phẩm này có khả năng bảo vệ kép cho sức khỏe của hai mẹ con. Trong quá trình sinh nở, Bảo Anh Thành Đạt hỗ trợ bạn trong các biến chứng thai sản, tiền sản giật, các bệnh nguy hiểm của trẻ sơ sinh, v.v… giúp bạn an tâm về chi phí chữa trị nếu có rủi ro xảy ra. Nếu các sản phẩm bảo hiểm thông thường chỉ bảo hiểm được một trong hai mẹ con hoặc chấm dứt khi bé chào đời, Bảo An Thành Đạt tiếp tục đồng hành cùng gia đình cho đến khi bé đủ 18 tuổi với quyền lợi tài chính và sức khỏe ưu việt.

Bảo An Thành Đạt – Giấc Mơ Du Học Trong Tầm Tay

Bảo an thành đạt bảo vệ sức khỏe cả mẹ và con

Lập quỹ tài chính cho con du học

Cách tiết kiệm thông thường của các gia đình muốn cho con đi du học là dành hẳn 1 số tiền cố định: vài trăm triệu, 1 tỷ… mà không quan tâm rằng số tiền này đã đủ chưa. Nhiều gia đình lo lắng khi tiền Việt đang ngày càng mất giá và chưa tìm được kênh đầu tư đáng tin cậy để phát triển số tiền của mình.

Với Bảo An Thành Đạt, ngoài quyền lợi bảo vệ và chi trả khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo, thương tật… xảy ra với bé, đây còn là quỹ du học rất chính xác và kỉ luật cho cha mẹ. Sau khi tham vấn nhu cầu với gia đình, chuyên gia tài chính của Generali sẽ tính toán số tiền bảo hiểm cần thiết vừa đủ để con học tại quốc gia mong muốn vào năm 18 tuổi. Mức phí đóng cũng đã được áp dụng quy luật chống trượt giá giữa VND và USD để bố mẹ yên tâm rằng: chỉ cần đóng đúng phí bảo hiểm mỗi năm, giấc mơ du học cho con sẽ nằm trong tầm tay. Đến khi hợp đồng đáo hạn, bé sẽ nhận được 150% số tiền bảo hiểm thay vì 100% số tiền, cộng thêm các khoản thưởng do duy trì hợp đồng, đủ để bé có một khởi đầu thật thoải mái mà không gặp áp lực tài chính ở quê nhà.

Một trong những sai lầm của phần lớn gia đình khi tiết kiệm là tính kỉ luật. Đôi khi, do nhu cầu cấp bách, gia đình sử dụng luôn phần tiết kiệm cho con để trang trải nhu cầu ngắn hạn. Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ là hình thức tiết kiệm kỉ luật để chắc chắn gia đình đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Chăm sóc y tế cho con

Vậy là bạn đã có đủ tiền đóng học phí và các chi phí liên quan cho con ở nước ngoài! Tuy nhiên, bệnh tật, tai nạn luôn là rủi ro không lường trước được. Sức khỏe của con nơi xứ người là nỗi lo của nhiều bậc cha mẹ, do khí hậu khác biệt và chi phí điều trị quốc tế rất cao. Trong số các quyền lợi của Bảo An Thành Đạt, con bạn sẽ được chăm sóc y tế gồm nằm viện và điều trị trong suốt thời gian ở nước ngoài, giúp giảm bớt lo âu và gánh nặng tiền bạc.

Đặc biệt, trong trường hợp khẩn cấp, sản phẩm hỗ trợ được toàn bộ chi phí cấp cứu và hồi hương cho con. Đây là một quyền lợi rất nhân đạo do nhiều trường hợp bệnh nặng tại nước ngoài không thể hồi hương được. Chi phí để bố mẹ sang đón con về cũng rất cao và gặp nhiều rào cản về giấy tờ, thủ tục. Các bậc bố mẹ trong trường hợp đó không còn cách nào khác ngoài việc yêu cầu hỗ trợ bởi các tổ chức sinh viên, từ thiện để quyên góp cho du học sinh xấu số. Điều này hoàn toàn có thể tránh khỏi, chỉ với phí bảo hiểm cố định hàng năm cho sản phẩm Bảo An Thành Đạt.

Duy trì hợp đồng bảo hiểm đến cùng dù rủi ro lớn nhất xảy ra

Bảo An Thành Đạt là sản phẩm đa năng bao gồm:

  • – Bảo vệ sức khỏe kép cho hai mẹ con trong quá trình mang thai và sinh nở
  • – Lập quỹ tài chính cho con đi du học/ mở công ty…
  • – Chăm sóc sức khỏe con, hỗ trợ hồi hương, cấp cứu…

Tuy nhiên, toàn bộ những quyền lợi ưu việt trên chỉ tồn tại nếu bố mẹ duy trì đóng phí đều đặn theo đúng quy định trên hợp đồng. Nếu rủi ro xảy ra với bên mua bảo hiểm và không còn ai đóng phí?

Lường trước được sự kiện này, Generali không thể để tương lai du học của con bạn bị ảnh hưởng. Với quyền lợi miễn đóng phí, nếu có rủi ro xảy ra với người đóng phí, bạn sẽ không cần phải đóng phí bảo hiểm trong tất cả các năm tiếp theo. Song song đó, quyền lợi phía trên vẫn được đảm bảo và con bạn vẫn có thể học tập tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Đó là nỗ lực của Generali nhằm gìn giữ ước mơ của gia đình và duy trì đến cùng hợp đồng bảo hiểm.

Bảo An Thành Đạt – Giấc Mơ Du Học Trong Tầm Tay

Bảo an thành đạt giúp bé luôn tự tin và lạc quan

Cuộc sống vốn tồn tại nhiều rủi ro. Để ước mơ của con bạn luôn thành hiện thực, hãy có chuẩn bị nghiêm túc cho ước mơ đó. Hãy liên hệ Generali ngay từ hôm nay để nhận được kế hoạch đầu tư phù hợp với gia đình mình.


Ghi rõ nguồn blog.generali-life.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm các bài viết khác tại: Tư Vấn Bảo Hiểm

Những bài viết liên quan khác:

Có Nên Cho Con Đi Du Học?

Cuộc Sống Hoàn Hảo Cùng VITA – Sống Tự Tin