Bảo Gia Niên Phát Giúp Bạn Tận Hưởng Cuộc Sống

Cuộc sống xung quanh sẽ trở nên dễ dàng nếu chúng ta luôn có sự chuẩn bị và sắp xếp khoa học. Cụ thể ra sao hãy cùng Bảo Gia Niên Phát khám phá bí mật giúp bạn tận hưởng cuộc sống.

Để không còn những nỗi lo

Một trong những cách giúp bạn tận hưởng cuộc sống là hãy sống trọn vẹn với từng giây phút ở thực tại. Bởi vì cuộc sống vốn dĩ rất ngắn ngủi, những gì diễn ra ngay lúc này với những người xung quanh chúng ta là điều quý giá nhất. Một trong những cách sống trọn với thực tại là biết cách tận hưởng cuộc sống. Đó không phải điều gì quá xa mời mà nó phụ thuộc vào nỗ lực hàng ngày của bạn để cải thiện.

Bí mật giúp bạn tận hưởng cuộc sống nằm ở đâu? Làm thế nào để không phải lo lắng khi cần một khoản tiền để mua xe, sắm sửa các vật dụng trong nhà, đóng tiền khóa học cho con hay kế hoạch đi du lịch? Làm thế nào để thoát ra khỏi những lo lắng cơm, áo, gạo tiền? Cách tốt nhất là mỗi chúng ta hãy nỗ lực làm việc nhiều hơn, gia tăng thu nhập, dự phòng rủi ro bằng cách đầu tư thông minh.

Bảo Gia Niên Phát Giúp Bạn Tận Hưởng Cuộc Sống

Chủ động về tài chính là để tự do tận hưởng

Một trong số những cách được các nhà đầu tư đánh giá cao về tính thực tế hiện nay là sản phẩm bảo hiểm Bảo Gia Niên Phát của Generaly. Bảo Niên Gia Phát có hình thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ người tham gia cả về mặt nâng cao chất lượng cuộc sống đến những dự phòng khi không may phải đối mặt với những rủi ro. Đặc biệt, Bảo Gia Niên Phát là sản phẩm tài chính đầu tiên và duy nhất của Generali nhằm giúp chi trả các quyền lợi tiền mặt hàng năm. Đây là giải pháp tốt nhất để bảo đảm nguồn tài chính cho cuộc sống chất lượng của gia đình.

An tâm trước những biến cố trong cuộc đời

Để giúp bạn tận hưởng cuộc sống, cách tốt nhất mỗi chúng ta quên đi những lo lắng có thể bất chợt xảy đến mà không ai lường trước được. Để làm được điều đó cần có những dự phòng thích hợp. Khác với các gói bảo hiểm khác hiện nay, Bảo gia niên phát mang đến cho bạn những quyền lợi thiết thực lên đến 300% số tiền bảo hiểm (STBH) khi bạn gặp các vấn đề về sức khoẻ, từ thương tật do tai nạn, bỏng đến bệnh hiểm nghèo. Cụ thể như sau:

Thanh toán 50% STBH trong trường hợp người được bảo hiểm bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

Thanh toán một lần 100% STBH cộng với Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng và 10% STBH của Quyền lợi gia tăng (nếu có) cho người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong. Khoản thanh toán này đã trừ đi Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối đã thanh toán trước đó.

Bảo Gia Niên Phát Giúp Bạn Tận Hưởng Cuộc Sống

Vững tin trước những biến cố trong cuộc đời

Thanh toán theo tỉ lệ phần trăm STBH tương ứng với mức độ thương tật trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm Thương tật do Tai nạn.
Thanh toán thêm theo các mức từ 100% – 300% STBH với quyền lợi tử vong do tai nạn cho các trường hợp cụ thể theo quy định của Generali.

Tự tin khi đã cân bằng tài chính gia đình

Chúng ta không thể yên tâm tận hưởng cuộc sống khi còn bị những nỗi lo tài chính đè nặng. Bảo Gia Niên Phát sẽ giúp bạn giải quyết điều này bởi đây là gói bảo hiểm đầu tiên và duy nhất trên thị trường chi trả tiền mặt hàng năm cho khách hàng.

Bạn sẽ được nhận tương đương 3% số tiền bảo hiểm. Đây là khoản tiền mặt đảm bảo định kỳ hàng năm. Thời gian áp dụng được tính từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 4 cho đến khi kết thúc hợp đồng. Cách tính này chính là bí mật giúp bạn tận hưởng cuộc sống.

Bảo Gia Niên Phát Giúp Bạn Tận Hưởng Cuộc Sống

Tự do làm những điều mình muốn

Bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ nhất, bạn sẽ nhận được Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăng – định kỳ hàng năm tương đương 2% Số tiền bảo hiểm của Quyền lợi gia tăng. Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăng – định kỳ hàng năm sẽ được tăng thêm 0.75%/năm sau mỗi 3 (ba) năm hợp đồng kể từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ nhất. Vào ngày kết thúc hợp đồng, bạn sẽ nhận được Quyền lợi kết thúc hợp đồng với số tiền tương đương 130% STBH cộng với Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng.

Bảo Gia Niên Phát – An tâm tận hưởng

Điều kiện để tham gia Bảo Gia Niên Phát rất đơn giản, phù hợp với hầu hết khách hàng ở nhiều độ tuổi với những nhu cầu khác nhau:

Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm là từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi.

Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng là 75 tuổi.

Thời hạn hợp đồng từ 15 đến 25 năm.

Thời hạn đóng phí linh hoạt cho bạn lựa chọn, thời gian bằng hoặc ngắn hơn Thời hạn hợp đồng tùy theo nhu cầu của bản thân và khả năng tài chính. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thời điểm nhận tiền mặt/nộp phí phù hợp nhất với khả năng của mình. Không bị áp lực trước những khoản chi dồn dập.

Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 50 triệu đồng.

Thu Nhập Bao Nhiêu Mua Xe Là Phù Hợp?

Bảo Gia Niên Phát – bí mật giúp bạn tận hưởng cuộc sống

Những quyền lợi thực tế, rõ ràng của Bảo Gia Niên Phát chính là chiếc chìa khóa giúp bạn tự tin khám phá bí mật giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng giây.


Ghi rõ nguồn blog.generali-life.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm các bài viết khác tại: Tư Vấn Bảo Hiểm