Bảo Gia An Thịnh: Đầu Tư Luôn Đảm Bảo

Thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trong vài năm gần đây đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, kết hợp giữa bảo vệ, tiết kiệmđầu tư hiệu quả. Một trong những sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư được người Việt quan tâm nhất hiện nay chính là Bảo Gia An Thịnh từ tập đoàn bảo hiểm Generali.

Theo các báo cáo tổng kết thường niên của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam giai đoạn 2010 – 2016 vừa qua, dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung đang vượt xa các sản phẩm bảo hiểm truyền thống và cả dòng bảo hiểm hỗn hợp. Năm 2010, tỷ lệ thị trường của bảo hiểm liên kết chung và bảo hiểm hỗn hợp lần lượt là 42% và 52%. Kết thúc năm 2016, bảo hiểm kết hợp chung đã bứt phá, vượt xa bảo hiểm hỗn hợp với tỷ lệ thị trường lần lượt là 48% và 39%. Có thể nói rằng, bảo hiểm liên kết chung đang là lựa chọn chính của khách hàng bởi tính ưu việt và vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác, vừa có tính chất hỗ trợ phòng ngừa rủi ro vừa đem lại nguồn lợi tài chính cao, ổn định.

Bảo Gia An Thịnh – Hỗ trợ khách hàng đầu tư hiệu quả

Đây là ưu điểm của sản phẩm bảo hiểm liên kết chung so với nhiều hình thức đầu tư khác như kinh doanh, mua cổ phiếu, chứng khoán, bất động sản. Bất cứ loại hình đầu tư nào hiện nay cũng đòi hỏi cao về kiến thức và hiểu biết về kinh tế. Nhưng với Bảo Gia An Thịnh, bạn không cần là một chuyên gia tài chính mà vẫn hoàn toàn yên tâm về số vốn mình bỏ ra thông qua việc ủy thác vốn đầu tư cho tập đoàn bảo hiểm uy tín Generali (Ý).

Phí bảo hiểm khi tham gia Bảo Gia An Thịnh sau khi được trừ các khoản chi phí cần thiết sẽ được bổ sung vào Quỹ liên kết chung và được sử dụng vào các hoạt động đầu tư an toàn bởi Generali. Với số tiền ban đầu không lớn, chỉ trong 2 năm đầu tiên, khách hàng có thể thu về khoản lãi suất hấp dẫn lên đến 6%5,5%. Hơn nữa, mức lãi suất trong quá trình đầu tư luôn được Generali công bố công khai trên trang web riêng tại địa chỉ https://www.generali-life.com.vn nhằm đảm bảo sự an tâm cho khách hàng tham gia Bảo Gia An Thịnh.

bảo gia an thịnh

Bảo Gia An Thịnh sẽ giúp bạn tích lũy tốt hơn

Thậm chí ngay trong năm đầu tiên, với Quyền lợi đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng, Hợp đồng bảo hiểm sẽ được duy trì hiệu lực ngay cả khi Giá trị tài khoản nhỏ hơn hoặc bằng 0.

Bảo Gia An Thịnh – Cam kết luôn có lãi

Bỏ một số vốn lớn ra đầu tư kinh doanh luôn khiến chúng ta phải trăn trở bởi đầu tư không phải lúc nào cũng có lãi ngay lập tức, nếu không may gặp rủi ro có thể “mất cả chì lẫn chài”. Thế nhưng tham gia Bảo Gia An Thịnh, ngay cả khi tình hình tài chính khó khăn nhất bạn cũng sẽ nhận được lãi định kỳ hàng tháng với mức lãi không thấp hơn mức đảm bảo là 2%.

bảo gia an thịnh

Bất cứ khoản đầu tư nào cũng có thể khiến bạn mất cả vốn lẫn lãi

Với Quyền lợi duy trì hợp đồng, kể từ Năm hợp đồng thứ 4 và mỗi 4 năm sau đó, khoản vốn bỏ ra sẽ đem lại những khoản tương ứng là 40%, 60%, 70%. 80%, 90%, 100%. Như vậy, khi kết thúc hợp đồng, số tiền khách hàng nhận được có thể lên đến 440% Phí bảo hiểm cơ bản.

Nếu bạn còn lo lắng tài chính biến động không ngừng, khoản đầu tư trượt giá thì hãy yên tâm với Quyền lợi đảm bảo thời giá ngoại tệ đối với Giá trị tài khoản hợp đồng. Đây chính là đặc điểm nổi trội làm nên sự khác biệt của Bảo Gia An Thịnh trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Với Quyền lợi này, khách hàng có thể lựa chọn nhận khoản đảm bảo vào cuối mỗi Năm hợp đồng trong 5 năm tham gia đầu tiên với tỷ lệ trượt giá đảm bảo tối đa 6,25%/năm; hoặc nhận vào cuối Năm hợp đồng thứ 5 với tỷ lệ trượt giá đảm bảo tối đa là 8%/năm.

Bảo Gia An Thịnh – Linh hoạt đầu tư

Nhằm hỗ trợ khách hàng chủ động hơn trong quản lý tài chính cá nhân, Bảo Gia An Thịnh sẽ hỗ trợ đóng phí linh hoạt ngay từ năm thứ 4 tham gia hợp đồng. Khách hàng có thể đầu tư thêm phí bảo hiểm tại mọi thời điểm để nhận thêm lãi suất đầu tư, đồng thời rút tiền để chi tiêu bất cứ lúc nào mà không lo mất phí.

Bảo Gia An Thịnh – Vẹn toàn cuộc sống

Bên cạnh tính chất tiết kiệm và đầu tư, Bảo Gia An Thịnh còn là sự lựa chọn hàng đầu với những Quyền lợi bảo hiểm bổ trợ khác để bảo vệ bản thân khách hàng và gia đình một cách toàn diện như Quyền lợi tử vong, Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Quyền lợi mở rộng tử vong và thương tật do tai nạn, Quyền lợi mở rộng bệnh hiểm nghèo… Số tiền bảo hiểm khách hàng nhận được có thể lên đến 80 lần phí bảo hiểm cơ bản. Tùy theo điều kiện tài chính, bạn cũng có thể linh hoạt tăng giảm Số tiền bảo hiểm tùy theo nhu cầu bảo vệ từ năm thứ 2 tham gia hợp đồng.

bảo gia an thịnh

Bảo Gia An Thịnh hỗ trợ bạn vẽ nên tương lai tốt đẹp

Bảo Gia An Thịnh có giới hạn tuổi tham gia rộng, từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi với Tuổi tối đa để kết thúc hợp đồng99 tuổi. Số tiền bảo hiểm tối thiểu không quá lớn so với nhiều sản phẩm bảo hiểm liên kết chung khác trên thị trường, chỉ 100 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần đóng đủ phí bảo hiểm cơ bản trong 3 năm hợp đồng đầu tiên là đã có thể hoàn toàn yên tâm trong cuộc sống.

Vừa là công cụ đầu tư, vừa là giải pháp bảo vệ đáng tin cậy, Bảo Gia An Thịnh là sản phẩm bảo hiểm phù hợp với tâm lý và nhu cầu của đa số khách hàng. Trong vài năm trở lại đây, hoạt động của Generali thông qua Quỹ liên kết chung đang có sự tăng trưởng ổn định và đạt hiệu quả cao. Nếu như bạn đang có nhu cầu đầu tư mà chưa biết lựa chọn phương án nào, hãy tin tưởng Bảo Gia An Thịnh!


Bạn vừa xem bài viết “Bảo Gia An Thịnh: Đầu Tư Luôn Đảm Bảo”

Ghi rõ nguồn blog.generali-life.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm các bài viết khác tại: Tài chính cá nhân

Danh mục bài viết có liên quan:

10 Sai Lầm Nhà Đầu Tư Thường Mắc Phải

4 Cách Đầu Tư Tài Chính Thông Minh