VITA – Bảo An Toàn Diện – Giải Pháp Bảo Vệ Gia Đình 2 Trong 1

Nhằm giúp khách hàng đảm bảo được cả quyền lợi sức khỏe lẫn quyền lợi tiết kiệm, Generali cho ra mắt gói bảo hiểm VITA – Bảo An Toàn Diện, giải pháp bảo vệ gia đình 2 trong 1. Khi tham gia VITA – Bảo An Toàn Diện, khách hàng tuy chỉ đóng phí tối đa 20 năm nhưng sẽ được bảo vệ đến 99 tuổi, và tổng quyền lợi bảo vệ nhận được có thể lên đến 375% số tiền bảo hiểm.

VITA – Bảo An Toàn Diện - Giải Pháp Bảo Vệ Gia Đình 2 Trong 1

VITA – Bảo An Toàn Diện là giải pháp 2 trong 1

Bảo hiểm 36 bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu và 63 bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau

Sau VITA – Sức Khỏe Vàng, Generali tiếp tục cho ra mắt VITA – Bảo An Toàn Diện, giải pháp bảo vệ gia đình 2 trong 1, nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp ưu việt để bảo vệ sức khỏe. Được đánh giá là gói bảo hiểm tốt nhất trên thị trường hiện nay, danh mục bênh hiểm nghèo được bảo hiểm của VITA – Bảo An Toàn Diện lên đến 99 bệnh: 36 bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu và 63 bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau.

Trong trường hợp Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo trong danh sách được bảo hiểm, khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính lên đến 2 lần đối với những bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn đầu, và bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn sau.

VITA – Bảo An Toàn Diện - Giải Pháp Bảo Vệ Gia Đình 2 Trong 1

Bảo hiểm 99 bệnh hiểm nghèo

Danh sách các nhóm bệnh hiểm nghèo được VITA – Bảo An Toàn Diện chi trả bảo hiểm:

VITA – Bảo An Toàn Diện - Giải Pháp Bảo Vệ Gia Đình 2 Trong 1

VITA – Bảo An Toàn Diện - Giải Pháp Bảo Vệ Gia Đình 2 Trong 1

VITA – Bảo An Toàn Diện - Giải Pháp Bảo Vệ Gia Đình 2 Trong 1
Hầu hết các bệnh hiểm nghèo đều phải điều trị trong thời gian dài với những phác đồ khắt khe. Kéo theo đó là chi phí trước, trong và quá trình phục hồi rất đắt đỏ. VITA – Bảo An Toàn Diện, giải pháp bảo vệ gia đình 2 trong 1, với những quyền lợi ưu việt giúp đảm bảo nguồn tài chính vững vàng để khách hàng yên tâm hơn.

VITA – Bảo An Toàn Diện – Giảm bớt gánh nặng tài chính

Đảm bảo quyền lợi tài chính

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo

Trong từng giai đoạn điệu trị, Người được bảo hiểm sẽ được chi trả lên tới 275% số tiền bảo hiểm. Số tiền này sẽ được chi trả thành nhiều giai đoạn khác nhau: Giai đoạn đầu lần thứ nhất 25% STBH, Giai đoạn đầu lần thứ hai 25% STBH, Giai đoạn sau lần thứ nhất 100% STBH và miễn phí thu phí bảo hiểm còn lại của sản phẩm chính, Giai đoạn sau lần thứ hai 100% STBH.

Quyền lợi tiền mặt

Tiền mặt định kỳ mỗi 5 năm là 5% STBH sẽ giúp khách hàng khắc phục tạm thời những khó khăn về tài chính. Khi người được bảo hiểm sống đến 75 tuổi, Quyền lợi tiền mặt nhận được là 200% STBH cộng thêm Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng tương ứng 100% STBH.

Quyền lợi tử vong

Nếu trước Ngày kỉ niệm hợp đồng ngay sau khi Người được bảo hiểm đạt 75 tử vong do bệnh hiểm nghèo, Quyền lợi tử vong nhận được là 200% STBH cộng thêm Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng. Trong trường hợp người được bảo hiểm không may qua đời vào hoặc ngay sau ngày kỉ niệm hợp đồng sau khi người được bảo hiểm đạt 75 tuổi, Quyền lợi tử vong nhận được là 100% STBH.

Quyền lợi ung thư dành cho trẻ em

Ngoài giá trị tiền bảo hiểm cao, danh mục các bệnh hiểm nghèo đa dạng thì quyền lợi ung thư dành cho trẻ em là điểm khác biệt của VITA – Bảo An Toàn Diện. Trong trường hợp không may, trẻ em là con ruột hoặc được Người được bảo hiểm nhận nuôi; giám hộ hợp pháp chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo. Generali Việt Nam sẽ chi trả số tiền 50 triệu không phân biệt mệnh giá, kéo dài đến năm Người được bảo hiểm 99 tuổi.

Đối tượng tham gia VITA – Bảo An Toàn Diện, giải pháp bảo vệ gia đình 2 trong 1

  • Tuổi tham gia của người được bảo hiểm: 18 – 60 tuổi
  • Thời hạn hợp đồng: Đến 99 tuổi
  • Thời hạn đóng phí: 12, 15 hoặc 20 năm

 


Ghi rõ nguồn blog.generali-life.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm các bài viết khác tại: Tư Vấn Bảo Hiểm

Bài viết có nội dung liên quan:

Những Dấu Hiệu Của Bệnh Suy Tim

Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Người Suy Tim