Ích Lợi Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Nhi Toàn Diện Từ Góc Nhìn Người Mẹ

Từ khi sinh bé thứ 2, mình đã bắt đầu lo lắng cho tương lai của hai đứa nhỏ. Mọi nỗ lực kiếm tiền đều để cuộc sống của con tốt hơn, thoải mái hơn. Bảo Nhi Toàn Diện là sản phẩm làm được điều này. Ở góc nhìn của mình, ích lợi của bảo hiểm nhân thọ Bảo Nhi Toàn Diện không nằm ở đầu tư mà ở sự chăm sóc chu đáo cho con mình

Ích Lợi Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Nhi Toàn Diện Từ Góc Nhìn Người Mẹ

Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội dành cho mẹ và bé yêu của gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Nhi Toàn Diện từ Generali

Thời gian đóng phí thấp

Bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng dài hạn. Ban đầu mình rất muốn mua cho con một hợp đồng nhưng lo gia đình không thể đảm bảo thời gian đóng phí. Nếu kết thúc hợp đồng trước hạn, số tiền nhận lại không cao mà con còn bị mất quyền lợi. Tuy nhiên, chỉ với 8 năm đóng phí, mình đã có thể bảo vệ sức khỏe bé lên đến năm 85 tuổi! Vậy là ngay cả khi không còn bên con, mình vẫn yên tâm là bé được chăm sóc sức khỏe chu đáo. Tất cả chỉ nằm gọn trong 8 năm đóng phí với mức phí tối thiểu là 8 triệu đồng 1 năm. Như vậy, mình tính ra mỗi tháng hai vợ chồng chỉ cần tiết kiệm từ 700 nghìn đồng là gánh nặng sức khỏe của con đã có Generali lo. Số tiền này chỉ hơn 1 hộp sữa ngoại 1 chút thôi.

Ích Lợi Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Nhi Toàn Diện Từ Góc Nhìn Người Mẹ

Các bận cha mẹ sẽ an tâm hơn khi luôn có Generali bên cạnh để bảo vệ và chăm lo cho tương lai của con

Quyền lợi tiền mặt định kì cho nhu cầu ngắn hạn

Gia đình ai có trẻ nhỏ sẽ biết gần như không thể tính toán chi phí hàng tháng được. Thuốc bổ cho con, đường sữa cháo bột, quần áo, thuốc men… rất dễ lẹm vào khoản để dành. Chỉ cần 1 trận ốm kéo dài 1 tuần của con là lương của hai vợ chồng ít đi hẳn. Bảo Nhi Toàn Diện không chỉ “lấy phí” mỗi năm đâu. Sản phẩm còn tặng lại cho hai vợ chồng những quyền lợi tiền mặt vào mỗi 3 năm tương ứng với 4% số tiền bảo hiểm để trang trải những nhu cầu ngắn hạn. Số tiền này có thể rút ra ngay không cần chờ đến lúc hợp đồng đáo hạn. Nếu bạn kiên trì đóng lâu, quyền lợi này còn tăng đến 6%! Khi hợp đồng kết thúc, ngoài toàn bộ phí đã đóng, bạn còn nhận được quyền lợi đặc biệt do duy trì hợp đồng. Như vậy, bảo hiểm không mất tiền mua các bạn nhỉ? Con mình vừa được bảo vệ đến năm 85 tuổi, đến khi đáo hạn còn được thưởng tiền nữa!

Bảo vệ sức khỏe con trọn đời

Đây là điều bố mẹ nào cũng quan tâm nhất rồi. Khi có Bảo Nhi Toàn Diện trong tay, bé sẽ được bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe với số ngày nằm viện lên đến 120 ngày! Quyền lợi này hoàn toàn tương đương với những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho người lớn khác. Tuy nhiên, mức phí phải đóng khi con lớn sẽ cao hơn và thời gian đóng ít nhất 12 năm.

Ích Lợi Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Nhi Toàn Diện Từ Góc Nhìn Người Mẹ

Con ốm là nỗi lo tinh thần và tài chính của các gia đình. Bảo Nhi Toàn Diện sẽ giúp bạn nhẹ đi nỗi lo này để vui sống, nuôi dạy con cái

Mẹ nào có con cũng sẽ đồng ý với mình những năm đầu nuôi bé rất vất vả. Ở đâu cũng như ổ dịch, con mình bệnh suốt. Thời gian bé ra vào bệnh viện có khi thường xuyên như đi học. Mình sẽ làm điều tốt nhất để con khỏe hơn, nhưng thú thực nhiều khi chi phí chữa trị kham không nổi. Bảo Nhi Toàn Diện giống như một người thân sẵn sàng gánh vác một phần chi phí đó, nếu không muốn nói là toàn bộ. Có khi, người thân còn chưa sẵn lòng như thế. Tất cả chỉ đổi lại phí bảo hiểm cơ bản từ 8 triệu đồng 1 năm.

Một điều mình thích nữa là người đứng tên hợp đồng có thể là bố hoặc mẹ. Như vậy, mình có cảm giác như mình đang để lại một di sản cho con, một món quà theo con đi suốt cuộc đời. Generali đang cho mình một cơ hội rất tốt để vừa hỗ trợ tài chính, sức khỏe và tạo một kỉ niệm thiêng liêng với con.

Bảo vệ cả cho mẹ trong thai kì

Người ta nói không sai, bảo hiểm nên mua càng sớm càng tốt. Nếu bạn mua bảo nhi toàn diện trong thai kì, sản phẩm không chỉ bảo vệ sức khỏe bé mà còn bảo vệ mẹ trong quá trình sinh nở vốn có nhiều rủi ro. Hiện tại cuộc sống có nhiều nguy cơ ung thư, thực phẩm bẩn, không khí ô nhiễm… khiến mẹ dễ sinh non hoặc biến chứng tiền sản giật. Dù chỉ được bảo hiểm trong thời gian ngắn thôi, mình cũng cảm thấy an tâm hơn nhiều trong thời khắc vượt cạn.

Ích Lợi Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Nhi Toàn Diện Từ Góc Nhìn Người Mẹ

Hãy đầu tư khôn ngoan cho tương lai của con với sản phẩm Bảo Nhi Toàn Diện từ Generali

Bảo hiểm nhân thọ vẫn là cụm từ gây sợ hãi và xa lạ với nhiều người. Nhưng vợ chồng mình tin tưởng vào sự lựa chọn của mình do tìm hiểu kĩ sản phẩm và có kiến thức về bảo hiểm. Để bảo vệ con mình, nhiều bậc bố mẹ đã chọn nhiều phương pháp cực đoan và rủi ro hơn. Vậy tại sao bạn không “bỏ ống heo” cho con theo phương pháp tiến bộ và dài hạn hơn này?


Ghi rõ nguồn blog.generali-life.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm các bài viết khác tại: Tư Vấn Bảo Hiểm