An Tâm Tận Hưởng Cuộc Sống Nhờ Bảo Gia An Thịnh

Cuộc sống luôn có những biến động mà bản thân chúng ta không thể lường trước được, vì thế chủ động ứng phó trước những rủi ro là điều quan trọng nhất. Sản phẩm Bảo Gia An Thịnh của Tập đoàn Bảo hiểm Generali sẽ đồng hành cùng bạn đối mặt với mọi rủi ro để từ đó an tâm tận hưởng cuộc sống.

An tâm tận hưởng cuộc sống là mong ước của mỗi người

Sức khỏe và tài chính là hai yếu tố cấu thành nên chất lượng cuộc sống, mà ai trong chúng ta cũng mong ước có được để sống tốt và tốt hơn nữa. Tuy nhiên, không ai có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai và liệu rằng chúng ta có sẵn sàng ứng phó, nếu chẳng may cuộc sống có những biến động. Chính vì vậy, cuộc sống hiện tại dù sung túc, tài chính dư giả, nhưng để tận hưởng một cách trọn vẹn vẫn còn là nỗi lo canh cánh của bất cứ ai.

Bảo Gia An Thịnh Bảo hiểm Generali

Young parents with their cute son having fun in nature.
[url=http://www.istockphoto.com/search/lightbox/9786778][img]http://dl.dropbox.com/u/40117171/family.jpg[/img][/url]

An tâm tận hưởng cuộc sống là mong ước của mỗi người

Hiểu được điều này, Generali mang đến sản phẩm Bảo Gia An Thịnh giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống mà không còn bất cứ nỗi lo nào. Như chính tên gọi: An tức là an toàn trước mọi rủi ro, Thịnh tức là Thịnh vượng về tài chính. Bảo hiểm hướng đến mục tiêu: Đầu tư đảm bảo, Tiết kiệm linh hoạt và Bảo vệ toàn diện. Bảo Gia An Thịnh chính là sản phẩm đáp ứng mong ước an tâm tận hưởng cuộc sống của khách hàng trong cuộc sống hiện đại vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Bảo Gia An Thịnh Bảo hiểm Generali

Generali mang đến sản phẩm Bảo Gia An Thịnh giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống

Những ưu điểm của Bảo Gia An Thịnh

Bảo hiểm đáp ứng nhu cầu đầu tư hiệu quả – tiết kiệm an toàn với mức phí bảo hiểm khá thấp, nhưng quyền lợi bảo hiểm cao. Trong đó, số tiền bảo hiểm của Bảo Gia An Thịnh lên đến 80 lần phí bảo hiểm cơ bản. Phí bảo hiểm còn đầu tư sinh lãi với mức lãi suất được đảm bảo trong vòng 2 năm đầu đến 6 và 5,5%.

Hơn nữa, số tiền phí bảo hiểm được đầu tư thận trọng và cực kỳ an toàn để nhận lãi suất hằng tháng. Và khách hàng cũng được nhận quyền lợi để duy trì hợp đồng bắt đầu từ năm hợp đầu thứ 4. Mỗi 4 năm sau đó sẽ tăng lên đến 440% phí bảo hiểm cơ bản.

Bảo Gia An Thịnh của Tập đoàn bảo hiểm Generali còn giúp khách hàng chủ động thực hiện các kế hoạch tài chính của riêng mình. Nhờ vào việc linh hoạt trong việc đóng phí từ năm thứ 4 trở đi. Thêm vào đó, bạn còn có thể đầu tư bảo hiểm ở mọi thời điểm để hưởng lãi suất.

Một trong những ưu điểm của Bảo Gia An Thịnh đó chính là, khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền một cách linh hoạt từ tài khoản tích lũy khi cần cho các nhu cầu cấp thiết mà không hề mất một khoản phí nào. Bất cứ khi nào, cuộc sống biến động, bạn vẫn có thể chủ động về tài chính. Điều này giúp bạn an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống ở bất cứ thời điểm nào, mà chẳng còn lo lắng đến tương lai.

Bảo Gia An Thịnh Bảo hiểm Generali

Chủ động thực hiện kế hoạch tài chính trong tương lai

Quyền lợi của bảo hiểm cũng được đảm bảo thời giá ngoại tệ, giữa VND và USD. Điều này có nghĩa là chệnh lệch giá ngoại tệ sẽ tự động được cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng mỗi năm hợp đồng trong năm năm đầu hoặc cuối năm hợp đồng thứ 5.

Từ những nhu cầu xóa tan mọi nổi lo, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn cùng những ưu điểm của Bảo Gia An Thịnh cho thấy: đây là sản phẩm xứng đáng là người bạn đồng hành của bất kỳ ai.


Ghi rõ nguồn blog.generali-life.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm các bài viết khác tại: Tư Vấn Bảo Hiểm

Danh mục bài viết có liên quan:

Có Thể Bạn Chưa Biết Nhiều Điều Thú Vị Về Pizza

Bánh Pizza Margherita – Nữ Hoàng Của Pizza Ý