Thoát Khỏi Gánh Nặng Cuộc Sống Với Bảo Gia Niên Phát

Cuộc sống ngày càng hiện đại bạn sẽ có càng nhiều lo lắng về tài chính và cuộc sống, đặc biệt là trong những thời điểm mọi nhu cầu đều tăng cao như Tết. Generali sẽ giúp bạn thoát khỏi gánh nặng cuộc sống với Bảo Gia Niên Phát

Thoát Khỏi Gánh Nặng Cuộc Sống Với Bảo Gia Niên Phát

Quyền lợi tiền mặt linh hoạt giúp bạn thoát khỏi gánh nặng cuộc sống

Giải quyết gánh nặng tài chính

Bạn cần chi tiêu hàng ngày? Bạn cần có khoản quỹ dự phòng các tình huống rủi ro? Bạn cần có chi phí cho những dịp lễ Tết? Cuộc sống hiện đại mang đến nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống nhưng cũng kéo theo gánh nặng chi tiêu. Nguồn tài chính thường xuyên và đảm bảo là vấn đề của mọi gia đình. Bảo Gia Niên Phát sẽ giúp bạn bởi đây là gói bảo hiểm đầu tiên và duy nhất trên thị trường chi trả tiền mặt hàng năm cho khách hàng. Khoản chi trả này sẽ giúp bạn có điều kiện cần và đủ để an tâm sống theo phong cách của mình.

Theo đó, bạn sẽ nhận Quyền lợi tiền mặt đảm bảo – định kỳ hàng năm tương đương 3% số tiền bảo hiểm (STBH). Quyền lợi này bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ tư cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Nếu bạn muốn nhận quyền lợi tiền mặt đảm bảo sớm hơn, hãy tham gia thêm Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăng – định kỳ hàng năm. Bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ nhất, bạn sẽ nhận được số tiền tương đương 2% STBH. Sau mỗi 3 năm hợp đồng, Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăng – định kỳ hàng năm sẽ được tăng thêm 0.75%/năm.

Vào ngày kết thúc hợp đồng, bạn sẽ nhận được Quyền lợi kết thúc hợp đồng với số tiền tương đương 130% STBH cộng với Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng.

Thoát Khỏi Gánh Nặng Cuộc Sống Với Bảo Gia Niên Phát

Bảo Gia Niên Phát chi trả tiền mặt hàng năm giúp bạn chủ động về mặt tài chính

Khoản đăc biệt do duy trì hợp đồng là một trong những lý do để bạn thoát khỏi gánh nặng cuộc sống với Bảo gia niên phát. Số tiền này được tính theo năm hợp đồng và tích luỹ đến khi hết hợp đồng bảo hiểm với công thức tính cụ thể:

Khoản đăc biệt do duy trì hợp đồng = Giá trị hoàn lại thuần tại đầu năm hợp đồng + Lãi suất bình quân của mức lãi suất do công ty công bố trong 12 tháng trước đó (nhưng không thấp hơn 2%/năm).

Không những vậy, Bảo Gia Niên Phát còn có thể linh hoạt trong việc nhận quyền lợi tiền mặt và lựa chọn thời hạn đóng phí. Như vậy, bạn không còn phải quay cuồng với các loại hoá đơn khi đến kỳ thanh toán nữa vì đã hoàn toàn có thể lựa chọn thời điểm nhận tiền mặt/nộp phí phù hợp nhất với khả năng của mình.

An tâm trước những rủi ro của cuộc sống

Bảo Gia Niên Phát là một hình thức tích luỹ an toàn và an tâm, không chỉ về tài chính mà còn về nhu cầu được bảo vệ trước những rủi ro của cuộc sống.

Thoát Khỏi Gánh Nặng Cuộc Sống Với Bảo Gia Niên Phát

Tận hưởng cuộc sống một cách an tâm và an toàn với Bảo Gia Niên Phát

Bảo gia niên phát mang đến cho bạn những quyền lợi thiết thực lên đến 300% STBH khi bạn gặp các vấn đề về sức khoẻ, từ thương tật do tai nạn, bỏng đến bệnh hiểm nghèo.

Cụ thể:

  • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: Thanh toán 50% STBH cho người được bảo hiểm bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.
  • Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong: Thanh toán một lần 100% STBH cộng với Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng và 10% STBH của Quyền lợi gia tăng (nếu có) cho người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong. Khoản thanh toán này đã trừ đi Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối đã thanh toán trước đó.
  • Quyền lợi thương tật do tai nạn: Thanh toán theo tỉ lệ phần trăm STBH tương ứng với mức độ thương tật trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm Thương tật do Tai nạn.
  • Quyền lợi bỏng do tai nạn: Thanh toán theo tỉ lệ phần trăm STBH tương ứng với mức độ bỏng trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm Bỏng do Tai nạn.
  • Quyền lợi tử vong do tai nạn: Ngoài Quyền lợi tử vong, Generali sẽ thanh toán thêm theo các mức từ 100% – 300% STBH cho các trường hợp cụ thể theo quy định của Generali.

Chọn Bảo Gia Niên Phát, bạn đã có thể an tâm tận hưởng cuộc sống và không còn phải lo lắng đến những gánh nặng từ tài chính đến những rủi ro tai nạn, thương tật hay sức khoẻ.


Ghi rõ nguồn blog.generali-life.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm các bài viết khác tại: Tư Vấn Bảo Hiểm

Danh mục bài viết có liên quan:

Ẩm Thực Đậm Đà Bản Sắc Việt Vào Dịp Tết

Những Truyền Thống Tết Thú Vị Của Người Việt