VITA-Bảo An Toàn Diện: Bảo Vệ Trước 99 Bệnh Hiểm Nghèo Cho Đến 99 Tuổi

Là một trong những gói bảo hiểm từ tập đoàn Generali, VITA – Bảo An Toàn Diện đang được xếp vào top những sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Trong hoàn cảnh các căn bệnh hiểm nghèo xuất hiện ngày càng nhiều thì nhu cầu bảo hiểm sức khỏe cũng ngày càng tăng. Các hãng bảo hiểm liên tục cho ra đời những sản phẩm mới, ngày càng hiệu quả và tối ưu để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. VITA – Bảo An Toàn Diện đến từ tập đoàn bảo hiểm Generali không nằm ngoài mục tiêu đó với giải pháp bảo vệ sức khỏe trước 99 bệnh hiểm nghèo cho mọi người từ 18-99 tuổi.

vita bảo an toàn diện

VITA – Bảo An Toàn Diện – Bảo vệ bệnh hiểm nghèo cho mọi người từ 18 – 99 tuổi

VITA – Bảo An Toàn Diện bảo vệ toàn diện như thế nào?

1. Bảo vệ tới 99 bệnh hiểm nghèo cho khách hàng từ 18-99 tuổi

VITA – Bảo An Toàn Diện đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng bằng việc mở rộng danh mục những bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm của mình lên con số 99, với độ tuổi được bảo vệ từ 18-99 tuổi.

Tiếp theo đó, quyền lợi bảo hiểm của người tham gia khi mắc các bệnh hiểm nghèo sẽ được Generali chi trả nhiều lần. Ví dụ: chữa trị trong giai đoạn đầu lần thứ nhất sẽ nhận được số tiền thanh toán là 25% Số tiền bảo hiểm (STBH), giai đoạn đầu lần thứ hai sẽ nhận được 25% STBH, Biến chứng Bệnh tiểu đường khách hàng sẽ được thanh toán 25% STBH. Giai đoạn sau lần thứ nhất thanh toán 100% STBH và miễn thu phí bảo hiểm còn lại của sản phẩm chính. Giai đoạn sau lần thứ hai được thanh toán 100% STBH. Như vậy, Quyền lợi bệnh hiểm nghèo khách hàng nhận được lên đến 275% STBH. Kèm theo đó là Quyền lợi miễn đóng phí nếu Người được bảo hiểm chẳng may mắc Bệnh hiểm nghèo.

Ngoài ra, VITA – Bảo An Toàn Diện còn tặng kèm Quyền lợi hỗ trợ bệnh ung thư cho trẻ em là con hoặc được người được bảo hiểm nhận nuôi hợp pháp với số tiền là 50 triệu đồng.

2. Đảm bảo và chủ động về tài chính

Ngoài giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, VITA – Bảo An Toàn Diện còn giúp khách hàng chủ động về mặt tài chính ngắn hạn nhờ Quyền lợi tiền mặt định kỳ mỗi 5 năm với số tiền được thanh toán là 5% STBH. Ngoài ra, khách hàng còn có quyền lựa chọn để lại khoản tiền này ở công ty để sinh lãi.

Tới độ tuổi 75, khách hàng sẽ nhận được 200% STBH cộng thêm Khoản đặc biệt nhờ duy trì hợp đồng. Trường hợp Người được bảo hiểm qua đời từ năm 75 tuổi, công ty sẽ hỗ trợ 100% STBH để giúp những người ở lại trang trải chi phí cuộc sống.

vita bảo an toàn diện

 

Minh họa quyền lợi của khách hàng khi tham gia VITA – Bảo An Toàn Diện

vita bảo an toàn diện

Minh họa quyền lợi của khách hàng khi tham gia VITA – Bảo An Toàn Diện

Hãy cùng xem xét trường hợp được bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của gia đình anh X (35 tuổi) cùng chị Y (32 tuổi) và con gái Z (5 tuổi). Anh X tham gia gói bảo hiểm VITA – Bảo An Toàn Diện vào năm 35 tuổi với:

Số tiền bảo hiểm (STBH): 500 triệu

Thời gian đóng phí: 20 năm

Phí bảo hiểm: 33,4 triệu/năm

Các trường hợp được giả định như sau:

– 6 tháng sau kể từ ngày mua bảo hiểm: anh X bị tai nạn và phải phẫu thuật Ghép giác mạc, anh sẽ nhận được 25% STBH (tương đường 125 triệu đồng) để hỗ trợ chi phí phẫu thuật của mình.

Năm 37 tuổi: Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện anh X mắc ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn đầu. Khi đó, anh sẽ nhận được 25% STBH (tương đương 125 triệu đồng) để hỗ trợ các chi phí chữa bệnh.

Trong 6 tháng tiếp theo, bệnh của anh X trở nặng và chuyển qua giai đoạn cuối. Anh X sẽ nhận được 100% STBH (tương đương 500 triệu đồng). Tới năm 39 tuổi, anh X khỏi bệnh. Như vậy, anh sẽ được miễn thu phí bảo hiểm những năm còn lại với tổng giá trị là 567 triệu đồng.

Năm anh X 40 tuổi, bé Z chẳng may mắc bệnh ung thư máu, anh X sẽ được hỗ trợ quyền lợi bệnh ung thư cho con với trị giá 50 triệu đồng.

Tới năm 70 tuổi, anh X mắc phải bệnh tiểu đường type 2. 4 năm sau, anh bị biến chứng thận do tiểu đường. Anh cùng gia đình sẽ nhận được 25% STBH trị giá 125 triệu đồng để hỗ trợ điều trị bệnh.

Năm 75 tuổi, anh sẽ nhận được Quyền lợi tiền mặt đặc biệt tổng trị giá 1,4 tỷ đồng (1 tỷ đồng cộng với 400 triệu đồng là Khoản đặc biệt do duy trì HĐBH – với minh họa mức lãi suất ở mức 7% và giả định Khoản tiền mặt định kỳ được anh X lựa chọn để lại công ty để sinh thêm lãi).

Tới năm 80 tuổi, bệnh thận trở nặng và anh X qua đời, lúc này anh sẽ để lại cho người nhận quyền lợi bảo hiểm của mình 100% STBH, tương đương 500 triệu đồng.

VITA – Bảo An Toàn Diện không chỉ mang lại nguồn tài chính giúp gia đình anh trang trải chi phí điều trị, mà đây còn là nguồn khích lệ, liều thuốc động viên tinh thần giúp anh X tập trung chữa bệnh, sống an hưởng hơn bên người thân và gia đình. Bên cạnh đó, khoản tiền bảo hiểm những năm cuối đời chính là tài sản anh X để lại đảm bảo cho cuộc sống hưu trí của vợ cũng như tương lai học vấn của con sau này.

Tham gia VITA-Bảo An Toàn Diện như thế nào?

Cũng giống như những sản phẩm bảo hiểm khác từ Generali, VITA – Bảo An Toàn Diện có điều kiện tham gia rất đơn giản: khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, chỉ ràng buộc về Thời hạn hợp đồng – đến 99 tuổiThời hạn đóng phí – 12, 15 hoặc 20 năm. Ngoài ra nếu khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ thì sẽ được mở rộng quyền lợi bảo hiểm, giúp cho bản thân và gia đình được bảo vệ một cách toàn diện nhất.

Với những đặc điểm kể trên, VITA – Bảo An Toàn Diện đã làm tròn trách nhiệm bảo vệ rủi ro bệnh hiểm nghèo thông qua bảo hiểm nhân thọ. Không những mở rộng giới hạn các bệnh hiểm nghèo lên tới 99 bệnh và độ tuổi được bảo vệ lên đến 99 tuổi, sản phẩm này còn hỗ trợ giảm bớt gánh nặng tài chính trong thời gian hồi phục sức khỏe qua quyền lợi tiết kiệm ưu việt. Nhờ vậy, khách hàng tham gia sẽ nhận được sự bảo vệ tối ưu từ trước, trong và sau khi gặp rủi ro bệnh tật. VITA – Bảo An Toàn Diện là lựa chọn hoàn hảo cho bản thân chúng ta và cả gia đình!


Bạn vừa xem bài viết “VITA-Bảo An Toàn Diện: Bảo Vệ Trước 99 Bệnh Hiểm Nghèo Cho Đến 99 Tuổi”

Ghi rõ nguồn blog.generali-life.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm các bài viết khác tại: Tư Vấn Bảo Hiểm

Danh mục bài viết có liên quan:

Cuộc Sống Không Được Bảo Hiểm Giống Như Một Canh Bạc

Lựa Chọn Bảo Hiểm Nhân Thọ Phù Hợp Với Độ Tuổi