VITA – Bảo An Toàn Diện: Gói Bảo Hiểm Tối Ưu Cho Dân Văn Phòng

Không khí ô nhiễm, cuộc sống vội vã, công việc căng thẳng của thời hiện đại mang đến cho bạn nhiều rủi ro, đặc biệt là sức khoẻ. Đã đến lúc bạn cần chọn công cụ để bảo vệ mình trước những rủi ro này. Và VITA – Bảo An Toàn Diện là gói bảo hiểm tối ưu cho dân văn phòng.

Bảo vệ toàn diện 2 trong 1

Một trong những lý do để VITA – Bảo An Toàn Diện là lựa chọn tối ưu cho dân văn phòng chính là khả năng bảo vệ 2 trong 1.

VITA - Bảo An Toàn Diện: Gói Bảo Hiểm Tối Ưu Cho Dân Văn Phòng

VITA – Bảo An Toàn Diện bảo vệ bạn trước 99 bệnh hiểm nghèo

Nếu bạn phải đối mặt với các nguy cơ như bệnh tim mạch, chấn thương cột sống, biến chứng bệnh tiểu đường… do ngồi quá lâu ở văn phòng thì VITA – Bảo An Toàn Diện với Quyền lợi bệnh hiểm nghèo sẽ bảo vệ bạn trước 99 bệnh hiểm nghèo trong suốt quá trình từ trước khi gặp rủi ro đến khi hồi phục sức khoẻ. Trong quá trình này, tuỳ thuộc vào từng giai đoạn điều trị mà bạn sẽ được chi trả phù hợp với tổng số tiền có thể lên đến 275% STBH, tương ứng với:

  • 25% STBH trong Giai đoạn đầu lần thứ nhất,
  • 25% STBH trong Giai đoạn đầu lần thứ hai,
  • 100% STBH trong Giai đoạn sau lần thứ nhất và miễn phí phần bảo hiểm còn lại của sản phẩm chính,
  • 100% STBH trong Giai đoạn sau lần thứ hai.

Với sự chi trả linh hoạt này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước rủi ro bệnh hiểm nghèo vì đã được bảo vệ trọn vẹn.

VITA - Bảo An Toàn Diện: Gói Bảo Hiểm Tối Ưu Cho Dân Văn Phòng

VITA – Bảo An Toàn Diện, một trong những gói bảo hiểm tối ưu cho dân văn phòng từ Generali, đảm bảo quyền lợi lâu dài cho bạn và gia đình

Quyền lợi lâu dài

Thêm một lý do nữa để VITA – Bảo An Toàn Diện – gói bảo hiểm tối ưu cho dân văn phòng, chính là đảm bảo quyền lợi lâu dài cho bạn. Khi tham gia Bảo An Toàn Diện, bạn chỉ đóng phí tối đa 20 năm nhưng sẽ được bảo hiểm quyền lợi tử vong 100% số tiền bảo hiểm đến năm 99 tuổi.

Không những vậy, Bảo An Toàn Diện còn mang đến Quyền lợi ung thư dành cho trẻ em trị giá 50.000.000 VNĐ nếu bé (là con ruột hoặc được bạn giám hộ hợp pháp) bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.

Ngoài ra, với Quyền lợi tử vong của Bảo An Toàn Diện, gia đình sẽ nhận được 100% – 200% STBH nếu bạn gặp rủi ro tử vong do bệnh hiểm nghèo trước hoặc sau ngày kỷ niệm hợp đồng khi bạn đạt 75 tuổi.

Chính những điều này sẽ mang đến sự an tâm cao nhất cho bạn và gia đình.

VITA - Bảo An Toàn Diện: Gói Bảo Hiểm Tối Ưu Cho Dân Văn Phòng

Quyền lợi tiền mặt của VITA – Bảo An Toàn Diện giúp bạn hoàn thành mục tiêu tài chính

Hoàn thành mục tiêu tài chính

Một trong những vấn đề khiến dân văn phòng ngại bảo hiểm là tài chính. Với VITA – Bảo An Toàn Diện bạn được nhận các Quyền lợi tiền mặt, cụ thể như:

  • Nhận tiền mặt định kỳ tương ứng 5% STBH mỗi 5 năm.
  • Nhận tiền mặt đặc biệt ở tuổi 75, lên đến 200% STBH và quyền lợi do duy trì hợp đồng.
  • Nhận lại toàn bộ khoản tiền đã đóng và lãi suất sau thời gian đóng phí.

Những quyền lợi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản nhất định mà vẫn đảm bảo an toàn cho chính mình trước các rủi ro sức khoẻ. Đây là điều không phải hãng bảo hiểm nào cũng có thể thực hiện được như Generali. Và cũng chính yếu tố này đã biến VITA – Bảo An Toàn Diện trở thành gói bảo hiểm tối ưu cho dân văn phòng.


Ghi rõ nguồn blog.generali-life.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm các bài viết khác tại: Tư Vấn Bảo Hiểm

Danh mục bài viết có liên quan:

Tác Hại Sức Khoẻ Từ Việc Ngồi Quá Lâu

Giảm Thời Gian Ngồi Làm Việc Hiệu Quả