VITA – Sống Tự Tin Không Ngại Ung Thư

Trong những năm gần đây, ung thư trở thành một căn bệnh ám ảnh người Việt bởi sự gia tăng các ca bệnh và trường hợp tử vong. Mối nguy từ ung thư đến từ mọi mặt của cuộc sống như thực phẩm, không khí, nước, thói quen sinh hoạt,… Vậy làm thế nào để bạn có thể sống tự tin không ngại ung thư?

VITA – Sống Tự Tin Không Ngại Ung Thư

Làm sao để bảo vệ gia đình trước những rủi ro sức khoẻ?

Ung thư là sự phát triển lan tràn và không thể kiểm soát của các tế bào ác tính, có sự xâm lấn và phá hủy các mô bình thường, và cần phải điều trị bằng biện pháp can thiệp nghiêm trọng. Chẩn đoán ung thư phải được xác định bằng kết quả xét nghiệm mô bệnh học được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa Ung bướu hoặc Bác sĩ chuyên khoa Giải phẫu bệnh.

Phòng ngừa ung thư từ những thói quen đơn giản

Tại Việt Nam, mỗi năm có đến 150.000 người bị chẩn đoán mắc ung thư với tỉ lệ tử vong lên đến 50%. Khoảng 90 – 95% ca bệnh ung thư do các yếu tố môi trường và thói quen sinh hoạt không lành mạnh.

VITA – Sống Tự Tin Không Ngại Ung Thư

Bạn sẽ tự tàn phá sức khoẻ của mình bằng lối sống không lành mạnh

Bạn hoàn toàn có thể phòng tránh ung thư hiệu quả bằng cách thay đổi cách sống của mình như:

 • – Tránh hút thuốc và hít phải khói thuốc lá bởi hút thuốc gây 90% ung thư ở phổi, thanh quản, dạ dày, bàng quang , tuyến tuỵ,…
 • – Hạn chế rượu bia để giảm nguy cơ ung thư gan và đường tiêu hoá.
 • – Hạn chế tiếp xúc với ảnh nắng mặt trời hoặc bảo vệ da nghiêm ngặt nếu buộc phải ra ngoài nắng. Hầu hết bệnh ung thư da có nguyên nhân từ việc tiếp xúc với tia tử ngoại (UVA/UVB) trong thời gian dài.
 • – Hạn chế các loại thực phẩm chế biến sẵn, nhiều đường, nhiều muối tạo gánh nặng cho hệ bài tiết.
 • – Vận động thể lực 30 phút mỗi ngày, ăn ít chất béo để hạn chế thừa cân, béo phì. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng cơ thể sản xuất nhiều nội tiết tố kích hoạt ung thư.
 • – Ăn nhiều rau xanh, trái cây, các loại hạt, củ giúp tăng sức đề kháng, chống oxy hoá và bảo vệ cơ thể trước những bệnh nhiễm trùng có thể gây ra ung thư.
 • – Kiểm tra sức khoẻ định kỳ và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc.

Dự phòng bằng điểm tựa tài chính vững chắc

Rủi ro bệnh tật nói chung và ung thư nói riêng có thể xảy đến với bất kỳ ai, bao gồm cả bạn và người thân. Chuẩn bị một điểm tựa tài chính vững chắc là cách tốt nhất để bạn sống tự tin không ngại ung thư. Đó cũng là lý do để bạn lựa chọn VITA – Sống Tự Tin với những đặc tính ưu việt và kết hợp với các Quyền lợi bảo hiểm mở rộng như Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Chi Trả Nhiều Lần để được bảo hiểm lên đến 300% số tiền bảo hiểm (STBH) và được bảo vệ trước 111 bệnh trong đó có ung thư.

VITA – Sống Tự Tin Không Ngại Ung Thư

VITA – Sống Tự Tin sẽ đồng hành cùng bạn chiến đấu chống lại bệnh ung thư

Trong trường hợp xấu nhất, bạn mắc ung thư, VITA – Sống Tự Tin đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình điều trị:

 • – Ung thư biểu mô tại chỗ giai đoạn đầu,
 • – Ung thư giai đoạn sớm của một số cơ quan (như tuyến tiền liệt, tuyến giáp, bàng quang, hắc tố, bệnh bạch cầu lympho mạn).
 • – Ung thư giai đoạn sau.

Tại Việt Nam, điều trị ung thư là một chặng đường dài, tốn kém và rất cần sự đồng cảm, sẻ chia để tạo động lực chiến thắng bệnh tật. Bạn có thể yên tâm rằng, Generali và VITA – Sống Tự Tin sẽ đồng hành cùng bạn qua mỗi giai đoạn điều trị thông qua việc chi trả:

 • – Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu hai lần, mỗi lần trị giá nhỏ hơn giữa 25% STBH hoặc 500 triệu đồng.
 • – Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau hai lần, mỗi lần trị giá 100% STBH.

Không chỉ vậy, bạn chỉ cần một bản hợp đồng cho để bảo vệ cho cả gia đình bởi VITA – Sống Tự Tin cùng Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Chi Trả Nhiều Lần có danh mục bảo vệ gia đình bạn trước 61 bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau, 35 bệnh giai đoạn sớm, 3 biến chứng tiểu đường và 12 bệnh cho trẻ em. Cùng với đó, Bảo Hiểm Miễn Thu Phí Bệnh Hiểm Nghèo Mở Rộng đảm bảo bạn được miễn thu phí toàn bộ Hợp Đồng trong trường hợp bị chẩn đoán mắc một trong 61 bệnh giai đoạn sau.

VITA – Sống Tự Tin Không Ngại Ung Thư

Một hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo tương lai vững chắc cho cả gia đình

Những điều này tạo quỹ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho gia đình và đảm bảo kế hoạch tài chính của cả nhà không bị đảo lộn trước những rủi ro trong cuộc sống.

Đầu tư cho tương lai vững chắc

VITA – Sống Tự Tin là lựa chọn hình thức đầu tư cho tương lai bởi bạn sẽ nhận được những quyền lợi ưu việt chưa từng có, trong đó có khoản lãi suất đầu tư làm tăng giá trị tài khoản hợp đồng. Mức lãi suất đầu tư này cao hơn giữa lãi suất công bố và lãi suất cam kết tuỳ theo từng giai đoạn của hợp đồng, rơi vào khoảng:

 • – Lãi suất đầu tư cam kết 4% ở năm hợp đồng thứ 01 đến 05.
 • – Lãi suất đầu tư cam kết 3% ở năm hợp đồng thứ 06 đến 10.
 • – Lãi suất đầu tư cam kết 2% ở năm hợp đồng thứ 11 đến 15.
 • – Lãi suất đầu tư cam kết 1,5% ở năm hợp đồng thứ 16 trở đi.

Ngoài ra, bạn còn có các khoản thưởng hấp dẫn như Thưởng hàng năm lên đến 15% phí bảo hiểm, Thưởng đặc biệt lên đến 225% phí bảo hiểm (năm hợp đồng đầu tiên tính tại thời điểm phát hành hợp đồng bảo hiểm). Đồng thời, Quyền lợi đáo hạn hợp đồng trị giá toàn bộ Tài khoản hợp đồng (bao gồm cả lãi đầu tư và các khoản thưởng) sẽ được gửi lại cho bạn vào ngày kết thúc hợp đồng.

Những quyền lợi tài chính này sẽ giúp bạn có thể sống tự do, thoải mái, không còn bị nỗi ám ảnh bệnh tật và tiền bạc đeo bám nữa.


Ghi rõ nguồn blog.generali-life.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm các bài viết khác tại: Tư Vấn Bảo Hiểm

Danh mục bài viết có liên quan:

Tác Hại Nguy Hiểm Của Vape

Thanh Lọc Phổi Sau Khi Cai Thuốc Lá